Trang chủ Tin tức & sự kiện

Top 8 mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh được khách hàng ưa chuộng hiện nay

 

Cửa thép vân gỗ 2 cánh với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú được khách hàng lựa chọn làm cửa chính cho ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây, cửa thép Thống Nhất sẽ giới thiệu 8 mẫu cửa đặc trưng được khách hàng lựa chọn nhiều.

 

1. Cấu tạo chung của cửa thép vân gỗ 2 cánh

+ Chất liệu: Thép có độ cứng cao, độ bền, khả năng chịu nhiệt và kháng ăn mòn nên thời gian sử dụng cửa lâu dài. Lõi cửa được làm từ vật liệu chống cháy đặc biệt giúp cửa thép còn có khả năng chống cháy từ 70-120 độ C, cách âm, cách nhiệt  trong khi các dòng cửa truyền thống thì không có khả năng đó.

Sử dụng cửa thép vân gỗ sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng, hạn chế chi phí bảo trì vì độ bền của cửa. 

Nhờ thiết kế đa dạng về mẫu mã nên khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhiều kiến trúc nội thất.

+ Màu sắc phong phú: Bên cạnh màu giống màu gỗ  tự nhiên như lim, hương, sồi, óc chó, mun đuôi công… thì khách hàng có thể lựa chọn các màu nhân tạo theo ý thích như đồng, vàng, trắng….để phù hợp với màu sắc nội thất và không gian bên trong ngôi nhà.

+ Thống Nhất hiện tại sử dụng sản phẩm cửa của hãng của Huy Hoàng, Việt Tiệp,....

+ Phụ kiện đi kèm như bản lề cửa inox 402, ốc, vít….

2. Giới thiệu các mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh được khách hàng ưa chuộng

1. Mẫu cửa thép vân gỗ  2 cánh 2.FH2

Đây là một trong những mẫu cửa đầu tiên của cửa thép Thống Nhất phân phối ra thị trường. 

Một số thông tin về sản phẩm

+ “2”: Loại cửa 2 cánh

+ “FH2”: Mẫu huỳnh sử dụng

Phần trên 2 cánh cửa được dập nổi hình chữ nhật, cách điệu 2 đầu bằng 2 đường sóng uốn lượn tạo sự mềm mại. Phần dưới 2 cánh cửa dập nổi hình vuông, được cách điệu 2 đầu, tạo đường sóng song song với hoạ tiết phần trên của cánh cửa. Trung tâm cánh cửa nổi bật với hoạ tiết 2  hình oval đứng song song, tạo nên sự mềm mại và tinh tế, toát lên sự thanh lịch và quý phái;
2. Mẫu cửa thép vân gỗ  2 cánh 2.FH2-13

Đây là một trong những mẫu cửa được khách hàng ưa thích trong bộ sưu tập cửa thép Thống Nhất. 

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Loại cửa 2 cánh. Đây là mẫu cửa 2 cánh lệch

+ “FH2 -13”: Mẫu huỳnh sử dụng

Ở mẫu cửa này, hoạ tiết trên 2 cánh cửa được thiết kế khác nhau về mẫu mã và kích thước. Cánh cửa bên phải sử dụng mẫu huỳnh FH2, còn bên trái là hoạ tiết mô phỏng theo mẫu huỳnh FH2, không có hoạ tiết oval ở giữa. Thiết kế như vậy nhằm tạo sự tương xứng với kích thước phần cánh. Chính sự tinh tế đó đã tạo nên nét độc đáo cho bộ cửa, sự hài hoà trong tổng thể bố cục của cửa.


3.  Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch 2.FH4K3

Đây là một trong những mẫu cửa ra đời đầu tiên trong bộ sưu tập cửa thép Thống Nhất. 

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Loại cửa 2 cánh. Đây là mẫu cửa 2 cánh cân

+ “FH4K3”: Mẫu huỳnh sử dụng

Điểm nổi bật của mẫu cửa này là hoạt tiết đôi chim công trắng tinh xảo đối xứng hai bên cánh cửa. Chim công là một loài chim với hình dáng đặc biệt và lông đuôi vô cùng đẹp mắt. Ý nghĩa của chim công có thể được hiểu theo nhiều khía cạnh, tùy thuộc vào ngữ cảnh văn hóa và quan điểm của từng vùng miền. Nhà thiết kế sử dụng hình cảnh đôi chim công được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng, như một phép màu mang lại phúc lộc cho người sử dụng

Với thiết kế đặc biệt như vậy nhưng giá của cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch 2.FH4K3 không hề đắt mà rất phù hợp với tài chính của khách hàng vì các sản phẩm được sản xuất công nghiệp, trên dây chuyền hiện đại, tạo hình hoạ tiết bằng tia laze nên giảm giá thành sản xuất.
4.  Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH6

Đây là một trong những mẫu cửa ra đời đầu tiên trong bộ sưu tập cửa thép Thống Nhất. 

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Mẫu cửa 2 cánh cân

+ “FH6”: Mẫu huỳnh sử dụng

Sự đơn giản là điểm nhấn trong thiết kế sản phẩm cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH6.


Phần trên 2 cánh cửa là hoạ tiết hình chữ nhật đối xứng, cân đối tạo ra cảm giác ổn định và trật tự. Hoạ tiết hình chữ nhật thường được tạo thành từ nhiều hình chữ nhật nhỏ ghép lại, mang ý nghĩa về sự đoàn kết, ổn định trong cuộc sống.

Về mặt tâm linh văn hoá, hình chữ nhật được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Do đó, hoạ tiết hình chữ nhật đã được sử dụng làm trang trí để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Phần dưới cánh cửa là hoạ tiết hoạ tiết hình vuông đại diện cho sự an toàn và sự ổn định trong cuộc sống và công việc. Với hi vọng, gia chủ sẽ có một cuộc sống ổn định và bền vững.

5.  Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH7

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Mẫu cửa 2 cánh cân

+ “FH7”: Mẫu huỳnh sử dụng

Hoạ tiết hình tròn như vòng xoáy tạo nên điểm nhấn trong thiết kế sản phẩm cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH7.Phần trên cánh cửa sử dụng hoạ tiết lượn sóng đối xứng hai bên cửa, tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người nhìn. Không chỉ có vậy, hình dạng uốn lượn, động đậy, tạo ra năng lượng động, mang đến sinh khí cho ngôi nhà.

Một điểm thú vị thu hút ánh nhìn là hoạ tiết vòng xoáy tròn như vòng tròn thời gian, sự quay trở lại và sự tuần hoàn, biểu thị sự trường tồn và sự kế thừa. Ở giữa vòng tròn có biểu tượng dấu cộng mang ý nghĩa sự gia tăng và phát triển trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Với mong muốn gia đình gia chủ sẽ không ngừng tăng trưởng.

6.  Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH8

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Mẫu cửa 2 cánh cân

+ “FH8”: Mẫu huỳnh sử dụng

Khác với các mẫu thiết kế khác là những khối hình thống nhất thì mẫu huỳnh FH8 lại phô ra sự chi tiết, tổng hợp nhiều khối hình chữ nhật và hình vuông. Với thiết kế này tôn vinh sự gắn kết, sự kết nối và sự thống nhất trên một mặt phẳng. Hoạ tiết hình vuông thường được tạo thành từ các đường thẳng đối xứng và song song, biểu thị sự kiên nhẫn và sự cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế.

7. Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH9

Đây là một trong những mẫu cửa hiện đại, có doanh số bán hàng top đầu sản phẩm cửa thép Thống Nhất. 

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Mẫu cửa 2 cánh cân

+ “FH9”: Mẫu huỳnh sử dụng

Mẫu huỳnh FH9 là sự kết hợp của hoạt tiết hình chữ nhật, hình tam giác, lượn sóng đối xứng nhau qua trục giữa, ghép 2 cánh cửa lại sẽ tạo thành một khối hình vuông có tâm là hình elip và 4 góc là các khối tam giác. Tam giác là hình dạng có sự chuyển động và hướng chéo, còn hình elip có dạng uốn lượn, tạo ra cảm giác trôi chảy biểu thị năng lượng tích cực và sự phát triển trong cuộc sống.

Bên trên cánh cửa được thiết kế hai ô kính để tận dụng luồng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.
8.  Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh cân 2.FH10

Đây là một trong những thiết kế mới trong bộ sưu tập cửa thép Thống Nhất. 

Ký hiệu sản phẩm:

+ “2”: Mẫu cửa 2 cánh cân, có đỉnh trụ

+ “FH10”: Mẫu huỳnh sử dụng

Trong mẫu cửa này, thiết kế sản phẩm đã thay đổi những hoạ tiết hình học khép kín thành những đường thẳng song song, không có điểm giao nhau, đối xứng nhau trên cánh cửa.

Sử dụng hoạ tiết song song tạo cảm giác mở cho mắt người nhìn, không còn sự đóng khung hay bó hẹp tầm nhìn. Việc sử dụng hoạ tiết bằng các đường thẳng song song tạo ra sự cân đối và hòa hợp trong thiết kế và không gian xung quanh nó.3. Báo giá cửa thép vân gỗ 2 cánh

Cửa thép vân gỗ 2 cánh được sản xuất theo kích thước thực tế của công trình, mỗi mẫu sản phẩm với cấu tạo và kích thước khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Do đó, để biết được mức giá chính xác và chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline để đội ngũ kinh doanh của Thống Nhất tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất. Thống Nhất cam kết phân phối sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.


Trong bài viết trên, cửa thép Thống Nhất đã giới thiệu 8 mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh thịnh hành trên thị trường. Hi vọng, với những thông tin hữu ích sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho cho gia đình.