Trang chủ Tin tức & sự kiện

Top 8 mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh có doanh số bán chạy năm 2023

 

Cửa thép vân gỗ một cánh thường được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa ban công, cửa phòng ăn….trong các công trình. Việc lựa chọn mẫu mã phù hợp với phong cách thiết kế sẽ đảm bảo sự hoà hợp, cân đối cả không gian. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Thống Nhất giới thiệu 8 mẫu cửa 1 cánh có doanh số bán chạy hàng đầu.

 

1. Phân loại cửa thép vân gỗ 1 cánh theo kích thước

Cửa thép vân gỗ 1 cánh có cấu tạo từ thép mạ kẽm, phủ lớp sơn vân gỗ có khả năng chống mòn cao. Là dòng sản phẩm có tính năng nổi trội như không cong vênh, không mối mọt, không bay mầu, chống trộm, chống cháy, có tính kinh tế cao so với dòng cửa truyền thống.

Cửa thép vân gỗ được thiết kế theo cả phong cách truyền thống và phong cách hiện đại, phù hợp với các kiểu kiến trúc khác nhau.

Kích thước cửa thép vân gỗ 1 cánh có 2 kiểu:

+ Kích thước tiêu chuẩn: (Cao * Rộng): 2250 x950 mm

+ Kích thước phi tiêu chuẩn: Theo kích thước thực tế, khung bao 130 mm, độ dày cánh 50 mm.

 2. Giới thiệu các mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh được khách hàng ưa chuộng

1. Mẫu cửa thép vân gỗ  1 cánh 1.FH1

Đây là một trong những mẫu cửa đầu tiên của cửa thép Thống Nhất phân phối ra thị trường. 

Một số thông tin về sản phẩm

+ “1”: Loại cửa 1 cánh

+ “FH1”: Mẫu huỳnh sử dụng

Phần trên 2 cánh cửa là hoạ tiết elip 3D nằm gọn trong khối hình chữ nhật được cách điệu 2 đầu bằng 2 đường sóng uốn lượn tạo sự mềm mại. Hình elip là dạng đường cong uốn lượn, biểu thị cho trường năng lượng luôn luôn chảy không ngừng. Cửa phòng ngủ là nơi tái tạo sức khoẻ của con người sau một ngày làm việc, nhà thiết kế sử dụng hoạ tiết này với mong muốn năng lượng sẽ luôn được duy trì trong mỗi căn phòng.

Phần dưới của cửa được có hoạ tiết hiện đại với hai hình chữ nhật đối xứng vát cạnh tạo ra cảm giác thú vị và không gian độc đáo.
2. Mẫu cửa thép vân gỗ  1 cánh 1.FH2

Đây là một trong những mẫu cửa truyền thống của bộ cửa thép 1 cánh.

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Loại cửa 1 cánh. 

+ “FH2”: Mẫu huỳnh sử dụng

Ở mẫu cửa này, hoạ tiết phần trên  cánh cửa có thiết kế gần giống với mẫu FH1, đều thể hiện sự mềm mại, linh hoạt và hiện đại. Tuy nhiên ở phần dưới của cánh là khối hình vuông cách điệu bằng đường lượn sóng vừa tạo ra cảm giác ổn định và cân bằng nhưng cũng mềm mại và linh động.

 


3.  Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh 1.FH4-K3

Đây là một trong những mẫu cửa mới trong bộ sưu tập cửa thép Thống Nhất 1 cánh. 

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Loại cửa 1 cánh

+ “FH4-K3”: Mẫu huỳnh sử dụng

Điểm nổi bật của mẫu cửa này là ô kính giữa trung tâm cánh cửa. Thiết kế mẫu này thường áp dụng cho cửa phòng ăn hoặc cửa ban công. Với kính ở giữa sẽ lấy tối đa ánh sáng, tạo độ mở giúp tăng cảm giác rộng rãi cho không gian bên trong. Đây là một thiết kế hiện đại, ứng dụng cho các gia chủ sở hữu ngôi nhà chuộng phong cách phóng khoáng.

4.  Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh 1.FH5

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Mẫu cửa 1 cánh

+ “FH5”: Mẫu huỳnh sử dụng

Sự đơn giản là điểm nhấn mà nhà thiết kế sản phẩm muốn nhấn mạnh trong mẫu cửa 1 cánh FH5. Sử dụng huỳnh pano điểm xuyết 3 đường sọc chạy song song từ trên xuống dưới, nhìn tổng thể rất đơn giản nhưng không kém hiện đại và trẻ trung.


5.  Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh 1.FH9

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Mẫu cửa 1 cánh

+ “FH9”: Mẫu huỳnh sử dụng

Mẫu cửa FH5 đơn giản bao nhiêu thì mẫu FH9 lại cách điệu bấy nhiêu. Trên bề mặt cánh gồm cả hoạ tiết hình chữ nhật, hình tam giác, hoạ tiết bán nguyệt. Hình bán nguyệt thường là một phần của một vòng tròn hoàn thiện, nhưng nó còn mang ý nghĩa của sự trọn vẹn và hoàn thiện mặc dù không hoàn chỉnh. Một thiết kế vừa hài hoà, cân đối, vừa tinh tế và thẩm mỹ. Ngay sau khi giới thiệu mẫu cửa 1 cánh FH9 trên thị trường đã được khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

 

6.  Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh 1.FH3

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Mẫu cửa 1 cánh

+ “FH3”: Mẫu huỳnh sử dụng

Lựa chọn sự đơn giản làm chủ đạo trong phong cách thiết kế cửa thép vân gỗ 1 cánh FH3. Khác với mẫu 1.FH5 tạo điểm nhấn với những đường song song chạy dọc cửa thì mẫu này lại nổi bật với những đường chỉ ngang đặt song song toát nên sự hiện đại, trẻ trung. Với thiết kế này sẽ phù hợp với những gia chủ theo đuổi phong cách tối giản, không cầu kỳ và đơn giản.

7. Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh cân FH7

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Mẫu cửa 1 cánh cân

+ “FH7”: Mẫu huỳnh sử dụng

Thoạt nhìn mẫu cửa 1 cánh FH7 có hoạ tiết cánh giống như mẫu cửa FH2, tuy nhiên sự khác biệt nằm ở phần trên của cánh. Mẫu FH2 sẽ có hoạt tiết oval nằm trong hoạ tiết hình chữ nhật cách điệu thì mẫu FH7 không sử dụng oval. Thay vào đó là vòng tròn hở bao quanh hoạ tiết hình dấu cộng, mong muốn thu hút cộng sinh từ các nguồn giúp duy trì năng lượng cho gia chủ.8.  Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh cân 1.FH10

Ký hiệu sản phẩm:

+ “1”: Mẫu cửa 1 cánh

+ “FH10”: Mẫu huỳnh sử dụng

Nhà thiết kế sử dụng duy nhất hoạ tiết hình chữ nhật trên cánh,theo đuổi phong cách hiện đại với tính chất đơn giản và tối giản. Không chỉ có vậy, hình chữ nhật còn được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn.
3. Giá cửa thép vân gỗ 1 cánh có đắt không?

Giá cửa thép vân gỗ không đắt so với giá trị kinh tế và lợi ích của dòng sản phẩm này so với các dòng cửa truyền thống. Với đặc tính của thép, cửa thép vân gỗ 1 cánh có thể sử dụng tới 25-10 tuỳ theo gia chủ. Để biết được mức giá chính xác và chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline Với hệ thống phân phối trên toàn quốc, Thống Nhất cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.


Trong bài viết trên, cửa thép Thống Nhất đã giới thiệu 8 mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Hi vọng, với những thông tin hữu ích sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với sở thích và không gian kiến trúc của ngôi nhà.