Trang chủ Tin tức & sự kiện

Lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Bắc Ninh

Lắp đặt cửa thép vân gỗ do đại lý Hoàng Năm tại Bắc Ninh thực hiện từ cuối năm Kỷ Hợi, kịp bàn giao cho chủ nhà trước thềm đón năm mới.

 

 

 


Ngôi nhà sang trọng với hệ thống cửa thép vân gỗ 

Những ngày đầu tháng giêng khi đến thăm nhà bác sỹ Đạt  - An Phú, khác với sự tưởng tượng của chúng tôi, căn nhà lộng lẫy, sang trọng hơn so với những gì đại lý mô tả.

Theo chia sẻ của bác sĩ , vì công việc tại bệnh viện bận rộn, cũng không có nhiều thời gian để tham khảo, nhưng khi tiếp xúc với sản phẩm cửa thép vân gỗ của Thống Nhất lần đầu tiên anh đã thực sự ưng ý và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Theo sự tư vấn của anh Hoàng Năm – chủ showroom, 8 phòng ngủ được lắp đặt hệ thống cửa thép vân gỗ 1 cánh, còn phòng khách lắp đặt hệ cửa 4 cánh.

Theo như anh chia sẻ, những ngày đầu năm mới, khi họ hàng và bạn bè tới chúc tết, ai cũng vô cùng thích thú và ngạc nhiên về dòng sản phẩm này, sang trọng, ấm cúng như gỗ nhưng tính năng lại nổi trội hơn hẳn so với gỗ.

Sự an toàn và chắc chắn, lại chống được cháy nên gia đình anh rất yên tâm khi cả hai vợ chồng đi làm cả ngày, ít có thời gian ở nhà.

  Cửa thông phòng 1 cánh

 

      cửa thông phòng 1 cánh FH10

 

Chia tay gia đình, chúng tôi trở về, lòng cảm thấy vô cùng hân hoan, một sản phẩm đến với người tiêu dùng nhận được sự đón nhận và hài lòng của khách hàng là niềm vui và tự hào của Thống Nhất Group

 Hi vọng, với những sứ giả như đại lý Hoàng Năm trong hệ thống Đại gia đình Thống Nhất sẽ tiếp tục lan tỏa sản phẩm rộng hơn đến với người dân trên khắp mọi miền tổ quốc