Trang chủ Tin tức & sự kiện

Tâm thư cảm ơn khách hàng

Công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả đại lý trên hệ thống toàn Miền Bắc

 Lời đầu tiên Công ty Cổ phần DV và TM Thống Nhất xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham dự chương trình gặp mặt 2020 và đào tạo bán hàng chuyên nghiệp tại nhà khách Hương Giang, Lạng Giang, Bắc Giang.

anh dao tao 2

Chương trình gặp mặt 2020 và đào tạo bán hàng chuyên nghiệp là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm. Là dịp gặp gỡ giữa tất cả các đại lý trong hệ thống phân phối của công ty. Thật vinh dự trong  đợt gặp mặt đã có cơ hội đón tiếp hàng trăm đại lý trong phạm vi toàn Bắc.Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để chúng tôi luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, mang thương hiệu Thống Nhất vươn xa hơn nữa.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia chương trình. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình đào tạo ngày 23/5/2020.

Chup anh cung dai ly

anh dao tao 1