Trang chủ Tin tức & sự kiện

Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An tròn 4 tuổi

 Nhà máy Thống Nhất Nghệ An lớn mạnh sau 4 năm thành lập (13/6 /2019 -13/6/2023)

 Ngày 13/6/2019 là ngày tổ máy đầu tiên tại Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An khởi động, và ngày này được chọn là ngày thành lập Thống Nhất Nghệ An.

Ngày 13/7/2019, lễ cắt băng khánh thành đã diễn ra trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, quan khách, đối tác, khách hàng và nhân sự hai nhà máy, chính thức gia nhập hệ sinh thái Thống Nhất group, tiếp tục sứ mệnh mang đến sản phẩm thông minh cho người Việt.

Khanh thanh nha may thong nhat nghe an

Nhà máy Nghệ An ra đời với tầm nhìn phủ rộng sản phẩm cửa thép vân gỗ Thống Nhất tại thị trường Miền Trung và Miền Nam, đồng hành cùng Thống Nhất Bắc Giang xây dựng mạng lưới phân phối trên toàn quốc.

Sau 4 năm hoạt động, Thống Nhất Nghệ An đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm với trên 150 nhân sự, cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm thông qua hệ thống đại lý khắp các tỉnh Miền Trung và Miền Nam.

Với chiến lược phát triển đúng đắn, Thống Nhất Nghệ An tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Thống Nhất.