Trang chủ Tin tức & sự kiện

Chương trình gặp mặt đại lý 2020

Ngày 23/5/2020, tại nhà khách Hương Giang đã diễn ra chương trình gặp mặt hệ thống đại lý 2020. Kết hợp với trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Giang tổ chức khóa đào tạo “Bán hàng chuyên nghiệp”.

Theo thường niên, buổi gặp mặt được tổ chức vào đầu năm nhưng do dịch bệnh nên lịch bị đầy lùi tới tận cuối tháng 5. Để chương trình tổ chức diến ra chuyên nghiệp, Ban tổ chức Thống Nhất đã chuẩn bị từ rất nhiều ngày trước. Từ công tác gửi thư mời, chốt danh sách đại lý tham dự, đến công tác thiết kế hình ảnh cho ngày gặp mặt.

Hội nghị khách hàng Miền Bắc

Trước ngày diễn ra sự kiện, ban tổ chức đã chuẩn bị đủ tài liệu, thẻ khách mời, các băng rôn phục vụ cho chương trình. Tất cả hoàn tất chu toàn vào 21h00 ngày 22/5/2020.

Sáng ngày 23/5/2020 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt đông đủ của hàng trăm đại lý trong hệ thống toàn Miền Bắc.

Sự gặp gỡ trực tiếp là cơ hội để tất cả anh em trong hệ thống giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình bán hàng thực tế.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi hay khoảng cách xa do ở tỉnh ngoài, nhiều đại lý đã đến từ hôm trước, cho thấy sự nhiệt tình và máu lửa của các đại lý.

dai ly tham gia dong du

Trong cuộc gặp gỡ lần này, không chỉ có các đại lý cũ mà còn có các đại lý mới, sắp khai trương. Từ Mê Linh – Vĩnh Phúc, tới Móng Cái - Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội… đều tề tựu đông đủ.

Kết hợp với chương trình gặp mặt là khóa đào tạo ngắn hạn về kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, phối hợp với bên Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Giang thực hiện. Mặc dù, là kiến thức không quá mới mẻ, nhưng cũng mang lại những cách nhìn mới về những vấn đề cũ chưa được giải quyết.

Các đại lý rất hào hứng tham gia các hoạt động nhóm do giảng viên thực hiện, trao đổi sôi nổi.

Dai ly hao hung tham gia chương trinh

Trong chương trình hoạt động giao lưu – đào tạo, công ty nhận được rất nhiều những khúc mắc của đại lý về sản phẩm. Đội ngũ kinh doanh đã giải đáp những thắc mắc đó, tiếp nhận những sáng kiến của đại lý để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa, gần gũi với thị hiếu người tiêu dùng

Bên cạnh hoạt động đào tạo, tất cả thành viên tham gia buổi gặp mặt đã đến thăm nhà máy, cận cảnh hoạt động sản xuất ra sản phẩm mà trước đây chỉ nghe qua mô tả. Từ nguyên vật liệu cho tới thành phẩm đều thực hiện trên hệ thống máy laze hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao.

Tham quan nha may

Tất cả mắt thấy tai nghe đều củng cố thêm niềm tin vững chắc vào sản phẩm, để chung tay cùng nhà máy, phát triển thị trường rộng khắp.

Kết thúc chương trình là tiệc gala, với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, khuấy động chương trình, xả hơi sau một ngày dài đào tạo căng thẳng.

Các đại lý hào hứng tham gia chương trình văn nghệ, cùng nhau nâng ly chúc mừng sự thành công của buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt đã để lại những cảm xúc không nhỏ trong hệ thống các đại lý, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để chiến đấu mạnh mẽ và về đích 2020 thành công.

Chúc tất cả quý đại lý trong hệ thống luôn là những chiến binh máu lửa, mang cửa thép vân gỗ Thống Nhất đi xa hơn nữa.