Trang chủ Tin tức & sự kiện Thống Nhất nỗ lực xanh hóa doanh nghiệp - xu hướng phát triển bền vững

Thống Nhất nỗ lực xanh hóa doanh nghiệp - xu hướng phát triển bền vững

Giá :   0

Các “doanh nghiệp xanh” thành công không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và xã hội. 

Như chúng ta biết, mỗi hoạt động sinh hoạt hay sản xuất đều phát thải tác động đến môi trường sinh thái. Nhận thức được điều đó, từ khi đi vào hoạt động, công ty Thống Nhất đã chú trọng công tác bảo vệ môi trường trong doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp.

 

ảnh toàn bộ công ty

 

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ số 1 tại Bắc Giang

 

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ số 2 tại Nghệ An

 

Là một trong những doanh nghiệp có khuôn viên đẹp ở Huyện Lạng Giang, hệ thống cây xanh được trồng xung quanh nhà máy, tạo nên mỹ quan đẹp, không khí trong lành. Người lao động sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, giảm thiểu stress trong công việc.

 

Khuôn viên trước cửa công ty

 

Phòng làm việc của hệ thống nhân viên gián tiếp được sắp đặt nhiều cây xanh, ý tưởng chủ đạo xây dựng “văn phòng xanh” giúp giảm thiểu strees và áp lực cho nhân viên, tăng năng suất lao động

 

 

 

 

Phòng làm việc của nhân viên văn phòng

 

Phòng họp của công ty

 

 

 Bên cạnh khu nhà xưởng, xây dựng khu tập trung cho người lao động để nghỉ ngơi, thư giãn. Nơi hoạt động tập thể, giao lưu, trò chuyện, trao đổi thông tin.

Khu nghỉ ngơi, giải lao của CBCNV 

 

 Người lao động tại công ty ý thức rất cao trong việc bảo vệ môi trường tại nhà xưởng: phân loại và để rác đúng nơi quy định, hút thuốc lá tại khu vực cho phép, duy trì công tác 5S trong nhà xưởng. Những việc làm đó được thực hiện hàng ngày, góp phần lớn giữ gìn vệ sinh trong sản xuất, nâng cao hiệu suất làm việc.

Khu xưởng sản xuất cửa thép vân gỗ tại Bắc Giang

 

 

Xưởng sản xuất cửa thép vân gỗ số 2 tại Nghệ An

Tất cả các hệ thống xử lý nước thải, xử lý rác thải công nghiệp công ty đểu thực hiện theo đúng quy định nhà nước và do một đơn vị chuyên về môi trường tham vấn. 

Với công tác đánh giá chất lượng môi trường, công ty phối hợp với công ty môi trường đất việt tiến hành đo đạc và kiểm nghiệm chất lượng nước thải thải ra môi trường và chất lượng không khí theo định kỳ 3 lần/ 1 năm. Từ đó sẽ kịp thời phát hiện các vấn đề phát thải, các vấn đề môi trường để từ đó có các giải pháp kịp thời khắc phục.

 

 

 

 

Nhân viên công ty Đất Việt

 

Theo định kỳ, cơ quan môi trường đến kiểm tra công tác an toàn vệ sinh môi trường tại đơn vị. Ngày 14/10/2019 vừa qua công ty đón đoàn thanh tra môi trường của sở đến thăm và làm việc. 

 

Đoàn thanh tra môi trường đến kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại công ty 

Công tác chăm sóc hệ thống cây xanh và giữ gìn cảnh quan được CBCNV công ty thực hiện hàng ngày. 

Chú bảo vệ chăm sóc cây hàng ngày

Mỗi một hành động cụ thể bảo vệ môi trường, mỗi công nghệ tiến tiến được áp dụng, mỗi dự án năng lượng tái tạo thành công đều là một đóng góp quan trọng vào công cuộc giữ gìn và bảo vệ môi trường vì bầu không khí trong lành, vì Đại dương xanh và Hành tinh xanh.

 

 

 

HỎI, ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG