Trang chủ Tin tức & sự kiện

Tâm tư cho ngày doanh nhân 13/10/2019 – Thống Nhất Group

Mỗi một doanh nhân đều xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh xác định mục đích của tổ chức và thấm nhuần ý thức về bản sắc và văn hóa của doanh nghiệp. Điều này thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ hơn để đạt được thành công.

 

 

 “Nhà bác học Lê Quí Đôn (1724 - 1784) khẳng định "Phi Công bất phú - Phi Thương bất hoạt - Phi Nông bất ổn - Phi Trí bất hưng".

 Dân gian thì cụ thể hơn "Phi thương bất phú". Thương ở đây không chỉ là buôn bán mà còn là sản xuất và dịch vụ. Đất nước mở cửa, đổi mới hòa nhập với thế giới và từng bước cởi trói cho DN.

 Đội ngũ doanh nhân được hình thành ngày càng đông đảo, đủ mọi lứa tuổi và thành phần, đang làm nên diện mạo của cuộc sống. Họ không chỉ làm ra của cải mà còn tạo công ăn việc làm, đóng thuế nuôi bộ máy và xây dựng đất nước.

Từ khi hình thành và phát triển, Thống Nhất đã  công bố Tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, sản phẩm hệ thống Cửa thông minh – Công nghệ tiên tiến TOP 5 tại Việt Nam vào năm 2020. Và sứ mệnh cung cấp sản phẩm hệ thống Cửa thông minh và an toàn, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và lợi ích cho các nhà đầu tư.

Thấm nhuần tư tưởng đó, mỗi CBCNV đều phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ, kiến tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp, từng bước gặt hái thành công, khẳng định vị trí của sản phẩm trên thương trường

Năm 2019 là một năm cán đích nhiều mục tiêu lớn, trong đó công cuộc đánh thức Miền Trưng bằng việc hoàn thành và đi vào hoạt động của nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ số 2 – Chi nhánh Nghệ An tại xóm 4A Xã Hưng đạo, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An vào tháng 7/2019.

 

Chỉ sau hơn 2 tháng sau ngày lễ khánh thành, Nhà máy đã xây dựng được một hệ thống đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp Miền Trung. Điều đó đã tạo cơ hội phát triển kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho lao động tại chỗ, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

 

Khánh thành nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ số 2

 

 

Từ khi hình thành và phát triển, sản phẩm của Thống Nhất qua mỗi thời kỳ đều được thị trường đón nhận và được xã hội công nhận là sản phẩm uy tín, vì lợi ích của Người tiêu dùng.

Năm 2015 Sản phẩm cửa Thống Nhất được bình chọn là sản phẩm Công Nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia

Năm 2016 Doanh nghiệp được bình chọn là Doanh nghiệp tiêu biểu Tỉnh Bắc Giang

Sau 3 năm, Thống Nhất vinh dự và tự hào khi được xướng tên 2 lần trên sân khấu Lễ Tôn Vinh Doanh Nhân, Doanh Nghiệp tiêu biểu lần thứ IV vào tối 09/10/2019.

Công ty CPDV và TM Thống Nhất được bình chọn là DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TỈNH BẮC GIANG

Giám đốc Nguyễn Văn Thống được bình chọn là DOANH NHÂN TIÊU BIỂU TỈNH BẮC GIANG

Chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2019

 

Chứng nhận doanh nhân tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2019

 

 

 

 

Đ/c PGĐ Phạm Văn Hưng nhận chứng nhận DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU  giai đoạn 2016 – 2019

 

 

Đ/c GĐ Nguyễn Văn Thống nhận chứng nhận DOANH NHÂN TIÊU BIỂU giai đoạn 2016 – 2019

 

 

  CBCNV chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ 09/10/2019

 

Đó là niềm vinh hạnh của tập thể CBCNV, là thành tựu của sức mạnh đoàn kết, tập trung trí tuệ và không ngừng đổi mới sáng tạo.

Đó là sự ghi nhận của xã hội với chất lượng và uy tín của  doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

Đó là bằng chứng chứng minh sức mạnh của một doanh nghiệp trên thương trường

Với tốc độ phát triển như hiện nay, Thương hiệu cửa thép vân gỗ Thống Nhất sẽ tạo được những đột phá trên thương trường, phủ sóng cả nước, xứng đáng với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm hệ thống Cửa thông minh và an toàn, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và lợi ích cho các nhà đầu tư.”