Trang chủ Tin tức & sự kiện

Mẫu cửa thép vân gỗ thông phòng đẹp và phong cách

Cửa thép vân gỗ thông phòng đẹp ngoài kiểu dáng thẩm mỹ ra còn cần phải hợp với nội thất, màu sắc, thiết kế bên trong căn nhà để tạo nên sự đồng nhất về tổng thể. 

 

 

 

 cửa thông phòng 1 cánh FH10

 

Mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh huỳnh FH10

 

Bài viết tham khảo:

 

http://thongnhatgroup.com.vn/group/-CUA-THEP-1-CANH-38

http://thongnhatgroup.com.vn/detailnews/Nhung-dieu-can-biet-ve-cua-thep-van-go-Thong-Nhat-Group-458-2

 

Dòng cửa sắt giả gỗ ra đời – khác với dòng cửa gỗ công nghiệp – không những kế thừa nét đẹp, tinh tế và thẩm mỹ của cửa gỗ, mà còn có thể thay thế dòng cửa này trên thị trường bởi nó khắc phục được những yếu điểm mà cửa gỗ mang đến.

Với cấu tạo chính từ 2 tấm thép mạ điện, 1 loại thép cao cấp và chất lượng giúp cửa không bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài. Kết hợp với lõi giữa là lớp giấy cách nhiệt Honeycomb paper giúp cửa luôn chắc chắn và mang đến khả năng cách nhiệt, chống cháy và cách âm tốt.

Tính thẩm mỹ của cửa thép vân gỗ luôn được đánh giá cao bởi công nghệ tạo vân gỗ tiên tiến cùng lớp sơn tĩnh điện bảo vệ, cửa sẽ giảm thiểu khả năng trầy xước, bong tróc. Chưa kể đến thiết kế pano (huỳnh) hiện đại và phong cách, sẽ mang đến sự sang trọng, hài hòa trong căn nhà.

 

 

Các mẫu cửa thông phòng được khách hàng lựa chọn nhiều trong năm 2019

Hiện nay, công ty Thống Nhất đang cung cấp cho thị trường những mẫu mã cửa thép vân gỗ 1 cánh vô cùng đa dạng, và khác biệt ở các mẫu huỳnh ép và mầu vân gỗ. Với các kiểu dáng từ truyền thống tới hiện đại, quý khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn phù hợp với không gian sống của gia đình.

Mẫu cửa thép vân gỗ huỳnh FH2

Đây là mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với họa tiết cong, tạo sự mềm mại nhưng không kém phần sang trọng, khách hàng có thể chọn lựa màu gỗ lim dài, hoặc gỗ hương tạo sự ấm cúng và cân đối với màu sắc bên trong căn nhà.

Mẫu cửa huỳnh FH2

 

 

 

Mẫu cửa huỳnh FH2

 Mẫu cửa thép vân gỗ huỳnh FH7 

Đây cũng là một mẫu mà khách hàng vô cùng ưa chuộng. Với màu vân gỗ hương, lim, dổi… sẽ tạo thành một bộ sưu tập cửa độc đáo cho ngôi nhà của bạn mà không “ đụng hàng’ với bất kì ai.

Mẫu cửa thép vân gỗ huỳnh FH7

 

 

Mẫu cửa thép vân gỗ huỳnh FH7

 Mẫu cửa thép vân gỗ huỳnh FH10 

FH10 - Một mẫu cửa vô cùng sang trọng, những hình khối trên cánh cửa tạo nên một sự khỏe khoắn, vững chắc cho cánh cửa mà được khách hàng lựa chọn nhiều trong suốt năm 2019.

Mẫu cửa thép vân gỗ FH10

 

 

Mẫu cửa thép vân gỗ FH10

 

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác mà khách hàng vô cùng ưng ý khi lựa chọn cửa thép vân gỗ Thống Nhất làm cửa thông phòng cho gia đình.

Mẫu cửa thép vân gỗ FH3 

 

Mẫu cửa thép vân gỗ FH3

 

Mẫu cửa thép vân gỗ hiện đại

 

 

Mẫu cửa thép vân gỗ hiện đại

 

Mẫu cửa thép vân gỗ FH1

 

 

Mẫu cửa thép vân gỗ FH1

Trên đây thongnhatgroup.com.vn đã chia sẻ rất nhiều mẫu cửa thông phòng cho ngôi nhà. Hi vọng, các bạn có thêm thông tin và sự lựa chọn cho gia đình mình.