Trang chủ Tin tức & sự kiện

Khuyến mại vàng chào mừng khai trương cửa thép vân gỗ Phong Dương

Sau 1 tuần khai trương chính thức và triển khai chương trình khuyến mại giảm giá 10% trên tất cả các đơn hàng, sản phẩm cửa thép vân gỗ đã được Phong Dương đã  được lan tỏa một cách nhanh chóng và rộng rãi. 

 

 

Những đơn hàng đầu tiên đã bay về với Phong Dương trong thời gian khuyến mãi vàng dành cho khách hàng sau ngày 19/10/2019. Cơ hội tốt để khách hàng được sở hữu những bộ cửa hiện đại, sang trọng với mức giá “ chạm sàn”.

Đại lý Phong Dương là đơn vị đầu tiên được Thống Nhất chọn là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thủy lực vân gỗ và cửa thép vân gỗ mang thương hiệu THONGNHAT FUTURE HOME. 

Sự kiện khai trương diễn ra vào ngày 19.10 là phát súng mở đường cho thời kỳ bùng nổ sản phẩm cửa hiện đại – “cửa cho ngôi nhà tương lai” tại thị trường Thanh Hóa.

 

Công ty CP Dv và TM Thống Nhất và Đại lý cửa thép vân gỗ Phong Dương

Theo lộ trình phát triển của Thống Nhất Group, nhà máy số 1 tại Bắc Giang sẽ cung ứng cho thị trường Miền Bắc, còn nhà máy số 2 tại Nghệ An sẽ phát triển thị trường khu vực  miền Trung từ Thanh Hóa trở vào.

 

Theo phong trào “Người việt dùng hàng việt” được Bộ Công Thương phát động hơn 10 năm qua, Thống Nhất vẫn đang nỗ lực xây dựng một thương hiệu của người Việt và vì người Việt. Công ty sẽ xây dựng Phong Dương trở thành một điểm sáng, một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn nội thất cho công trình xây dựng của mình.

 

Trong buổi lễ, Đại diện công ty ông Phạm Văn Hưng - P. TGĐ  trao chứng nhận nhà phân phối cho đại lý Phong Dương.

 

Ông P. TGĐ Phạm Văn Hưng trao chứng nhận nhà phân phối

 

Về phía Đại diện chi nhánh, P.CTHĐQT đã chia sẻ cơ hội  và tương lai phát triển khi trở thành đại lý phân phối sản phẩm của công ty. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành với quá trình phát triển của đại lý. Một lần nữa khẳng định sự đón nhận sản phẩm của thị trường Miền Trung sẽ vô cùng mạnh mẽ.

 

 

P. CTHĐQT Phan Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

 

 

P. CTHĐQT Phan Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng Đại lý

 

Một điều đặc biệt tại lễ khai trương, chính khách hàng đang sử dụng cửa thép vân gỗ Thống Nhất – Tại Thanh Hóa đã chia sẻ và cảm nhận của gia đình về sự vượt trội của sản phẩm so với cửa truyền thống.

Anh Trần Ngọc Hưng – TT Quảng Xương, Thanh Hóa chia sẻ cảm nhận sau thời gian sử dụng cửa thép vân gỗ

 

Kết thúc buổi lễ, Bà Văn Thị Hằng - chủ showroom Phong Dương đã có những lời phát biểu cảm ơn vô cùng chân thành và sâu sắc.

 

Chúc cho đại lý khai trương hồng phát và là một đối tác tin cậy và vững mạnh của Thống Nhất 

Bà Văn Thị Hằng phát biểu cảm ơn khách mời

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

 Chúc mừng đại lý Phong Dương khai trương hồng phát

 Chúc mừng đại lý Phong Dương khai trương hồng phát

 Chúc mừng đại lý Phong Dương khai trương hồng phát

 

Chương trình văn nghệ chào mừng khai trương

ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ PHONG DƯƠNG

ĐỊA CHỈ: ĐỐI DIỆN SỐ NHÀ 95, ĐƯỜNG NGUYỄN TRÃI, TP SẦM SƠN 

ĐIỆN THOẠI: 0237.888.0.888 – 08.567.04.888