Trang chủ Tin tức & sự kiện

Khau trương đại lý cửa thép vân gỗ đầu tiên ở Yên Phong, Bắc Ninh

 Hoàng Năm - Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ tại khu vực Yên Phong, Bắc Ninh

 Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa, Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất  không ngừng mở rộng thị trường bằng việc trao quyền phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ cho các đại lý.

Nhận thấy Yên Phong  vùng kinh tế chiến lược của tỉnh  đang phát triển rất mạnh.

Do đó việc lựa chọn địa điểm  đơn vị ủy quyền phân phối uy tín cần được đánh giá chi tiết hơn. Qua quá trình khảo sát và đánh giá năng lực của các đơn vị tại Yên Phong, chúng tôi đã chính thức lựa chọn đơn vị Hoàng Năm là đại lý chính thức của Thống Nhất.

Ngày 14/9/2019, lễ khai trương showroom Hoàng Năm đã được tổ chức long trọng trước sự chứng kiến của các vị lãnh đạo chính quyền địa phương và hàng trăm quý khách hàng, quý đối tác.

hinh ảnh lễ khai trương  

Hình ảnh tại lễ khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Hoàng Năm

Các quý khách hàng đã được tham quan, trải nghiệm về các mẫu sản phẩm cửa thép vân gỗ được trưng bày tai showroom. Theo nhìn nhận chung, tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm bởi có những tính năng vượt trội như không cong vênh, không mối mọt, chống cháy, không bay mầu.

khách tham quan showroom

 

 

 

Khách tham quan sản phẩm tại Showroom Hoàng Năm

Phát biểu tại buổi khai trương, Ông Nguyễn Văn Thống - TGĐ công ty CPDV và TM Thống Nhất đã khẳng định rằng với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, sản phẩm hệ thống Cửa thông minh – Công nghệ tiên tiến TOP 5 tại Việt Nam vào năm 2020, Hoàng Năm và các đại lý trên toàn quốc sẽ là một mắt xích vô cùng quan trọng để hoàn thành mục tiêu to lớn đó

a thống phát biểu

Ông Nguyễn Văn Thống - TGĐ phát biểu tại buổi lễ khai trương

Kết thúc buổi lễ, chủ showroom Hoàng Năm đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý công ty, quý khách hàng đã tới tham gia và ủng hộ đại lý. Trong dịp khai trương, Đại lý Hoàng Năm sẽ triển khai chương trình khuyến mại giảm giá 10% giá trị đơn hàng và tặng các phần quà có giá trị khác.

 

Dưới đây là một hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Công ty bất động sản tặng hoa

 

 

Công ty BĐS Bắc Giang tặng hoa nhân dịp khai trương

cơ khí trường thọ tặng hoa

Hải sản Phúc Bảo tặng hoa nhân dịp khai trương

     Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

     Showroom HoàngNăm

Thờigian: 15h00, thứ 7 ngày 14/9/2019

Địađiểm: Khu đất mới, YênTrung, Yên Phong, Bắc Ninh

 

Hotline: 0987.271.377