Trang chủ Tin tức & sự kiện

Hành trình 1 năm vượt vũ môn

 Nhà máy số 2 Nghệ An - Chặng đường 1 năm phát triển và lan tỏa Miền Trung.

 

Ngày 13/7/2019 đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử phát triển của Thống Nhất khi khánh thành nhà máy số 2 tại Hưng Nguyên, Nghệ An.

Đã gần một năm hình thành và phát triển từ viên gạch đầu tiên, đến nay đã gặt hái được những thành tựu vô cùng đáng tự hào.

Chúng ta cùng nhìn lại quá trình đi lên trong suốt chặng đường gian nan ấy.

Chiều ngày 13/7/2019, trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai địa phương là Bắc Giang và Nghệ An, cùng toàn thể vị quan khách, công nhân viên hai nhà máy, lễ cắt băng khánh thành đã diễn ra trọng thể.

Cat bang khanh thanh nha may

Toàn bộ máy móc, nguyên vật liệu và quản lý sản xuất đều chuyển từ Bắc Giang vào trong giai đoạn đầu chuyển giao.

Tất cả từ đội ngũ quản lý cho đến sản xuất trực tiếp đều phải đào tạo từ đầu nên mọi thứ vô cùng khó khăn. Thị trường chưa mở rộng, chưa có hệ thống đại lý phân phối nên gần như doanh thu bằng con số 0. Thời tiết Miền Trung vô cùng khắc nghiệt, nhưng đội ngũ kinh doanh ngày đêm cày xới, đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Ban đầu, sản phẩm không được chấp nhận do khác biệt với thói quen tiêu dùng thông thường, nên rất khó tiếp cận.

Cho đến thời điểm này, Nhà máy Nghệ An thiết lập được đôi ngũ quản lý mạnh, lực lượng sản xuất tinh nhuệ, hệ thống phân phối rộng khắp từ Thanh Hóa tới Hồ Chí Minh.

Ky ket hop dong dai ly

Nhắc tới cửa thép vân gỗ, là người dân nhắc tới Thống Nhất. Mặc dù, trên thị trường các hãng cửa Koffman, Goonsan ….đều có đại lý phân phối tại Miền Trung nhưng không có lợi thế cạnh tranh về địa lý nên sản phẩm Thống Nhất vẫn được đón nhận mạnh mẽ.

Từ việc không tự chủ về tài chính, đến nay Nhà máy số 2 đã hoàn toàn độc lập về tài chính, sản lượng hàng tháng lên tới hàng trăm nghìn m2 cửa, đạt doanh số lớn.

Nhà máy số 2 đã phong tỏa toàn thị trường Miền Trung, và tiếp tới phủ rộng cả thị trường Miền Nam.

Sự thành công đó luôn có sự nỗ lực của cả một tập thể, đồng lòng chung sức. Bên cạnh công tác sản xuất, là công tác nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng hơn nữa để đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhà máy số 2 sẽ không ngừng cố gắng, xứng đáng là ngôi sao đang lên trên thị trường cửa thép Việt Nam, cùng với nhà máy số 1 xây dựng thương hiệu sản phẩm Made in Viet Nam, vì người tiêu dùng Việt Nam.

Một số hình ảnh về nhà máy hiện tại.

 

anh san xuat nghe an

 

anh tai xuong san xuat

 

anh san xuat tai nha xuong 2