Trang chủ Tin tức & sự kiện Gian hàng cửa thép vân gỗ nổi bật giữa hội chợ

Gian hàng cửa thép vân gỗ nổi bật giữa hội chợ

Giá :   0

 Trong chuỗi hoạt động tại sự kiện " TUẦN LỄ VĂN HÓA - DU LỊCH THƯƠNG MẠI DOANH NHÂN BẮC GIANG THỜI KÝ HỘI NHẬP NĂM 2019", sản phẩm cửa thép vân gỗ của Thống Nhất đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng tới tham dự hội chợ.

 Ngày 05/10/2019 vừa qua đã chính thức khai mạc hội chợ triển lãm sản phẩm thuộc tất cả các ngành nghề sản xuất trong Tỉnh và ngoài Tỉnh Bắc Giang.

Với quy mô 250 gian hàng, hội chợ đã thu hút sự tham gia của hệ thống các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trên tất cả mọi lĩnh vực và ngành nghề sản xuất.

Công ty CP DV và TM Thống Nhất tham dự hội chợ với dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ hiện đại và sang trọng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn cho công trình xây dựng.

Từ khi bắt đầu hội chợ, gian hàng của Thống Nhất đã nhận được sự quan tâm và thu hút đặc biệt của khách hàng. Khi trực tiếp trải nghiệm, và tìm hiểu về sản phẩm, khách hàng đều vô cùng hài lòng và mong muốn sử dụng và lắp đặt cho nhà mình. Vào tham quan gian hàng, không chỉ là khách hàng cá nhân mà còn có các khách hàng đại lý, các cơ sở sản xuất cơ khí mong muốn hợp tác và phân phối sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm mang đến hội chợ giới hạn ở một số mẫu đang là "hot" và được ưa chuộng trên thị trường. Thông qua thời gian hội chợ, Thống Nhất mong muốn chia sẻ giải pháp chọn cửa hoàn hảo cho ngôi nhà trở nên ấm cúng, sang trọng và bền vững với thời gian.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng tham quan gian hàng tại hội chợ:

 

lanh dao tinh den tham

Lãnh đạo Tỉnh đến thăm gian hàng

Khách hàng ttham quan sản phẩm

Khách hàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm

khách hàng tham quan sản phẩm

Gian hàng thu hút sự quan tâm của quý khách hàng đến hội chợ

Đại lý Hoàng Năm

Đại lý cửa thép vân gỗ Hoàng Năm tại Bắc Ninh tư vấn cho khách tại gian hàng

Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh hình con công tại hội chợ

Mẫu cửa thép vân gỗ hiện đại lần đầu ra mắt

Mẫu khóa cửa hiện đại, thông minh cho ngôi nhà

Chương trình hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 12/10/2019. Trân trọng kính mời mọi người ghé qua gian hàng để tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Vị trí gian hàng: 174 và 171 (Cạnh KV sân khấu)

Địa điểm: Gần Big C Bắc Giang

Hotline: 0978.368.239

 

HỎI, ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG
 Sản phẩm liên quan